Mua hồng sâm Hàn quốc ở đâu tại Thái Nguyên?

Từ lâu, hồng sâm Hàn Quốc đã trở thành một bài thuốc quý trong Đông y không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn vô cùng hiệu quả, tiện lợi. Chức năng dược tính của hồng sâm Hàn Quốc cũng đã được các nhà khoa học chứng minh bằng nhiều công trình nghiên cứu về độ an toàn đối với sức khỏe.Nhận thức rất rõ điều này, các nhà khoa học và các thầy thuốc Đông y đã nghiên cứu và sử dụng loại dược phẩm này như một loại thực phẩm chức năng dưới nhiều dạng thức khác nhau nhằm phát huy hết tác dụng của hồng sâm Hàn Quốc.

Tuy nhiên, điều này cũng vô tình gây ra bất cập khinhiều “thương nhân” tung ra các sản phẩm “nhái”, kém chất lượng nhằm mục đích lợi nhuận, khiến người tiêu dùng rất “hoang mang” giữa thị trường hồng sâm thật – giả lẫn lộn.Vậy làm thế nào để chọn mua một sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc chính hãng?

Làm thế nào để nhận biết một sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc chính hãng?

Là một người tiêu dùng thông minh, mỗi người cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định để có thể tự mình nhật biết một sản phẩm hồng sâm chất lượng.

Theo các chuyên gia, để nhận biết một sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc chính hãng, bạn có thể dựa vào những cách thức cơ bản sau:

Hồng sâm thật có mùi thơm ngọt

Nhiều cơ sở làm giả Hồng sâm có thể sử dụng nhân sâm Trung Quốc hoặc loại củ có hình dạng tương tự sâm để pha chế. Để nhận biết, bạn có thể dùng mũi ngửi, nếu là hồng sâm Hàn Quốc thật, bạn sẽ thấy mùi thơm và ngọt ngào.

Hồng sâm thật có màu vàng đậm, nâu hoặc đen nhạt

Hồng sâm Hàn Quốc thông thường sẽ có màu vàng đậm, màu nâu hoặc đen rất tự nhiên, trong khi đó hồng sâm được làm giả không có màu đó, đôi khi còn có màu vàng nhạt hoặc trắng như màu củ cải.

Quan sát phần đầu sâm

Quan sát đầu sâm cũng có thể giúp bạn xác định tuổi của hồng sâm Hàn Quốc.Theo đó, kinh nghiệm của người Hàn Quốc cho biết, nếu đếm số dấu lõm trên đầu sâm rồi cộng thêm 2 sẽ tính được được tuổi của củ sâm đó.

Địa chỉ mua hồng sâm Hàn Quốc chính hãng tại Thái Nguyên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán Nhân Sâm Hàn Quốc từ các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trôi nổi cho tới các cửa hàng lớn. Vậy đâu là cửa hàng uy tín bạn có thể tin tưởng ?

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm hồng sâm – linh chi hoàng gia, VIMATCORPtự tin là địa chỉuy tín chuyên phân phốihồng sâm – linh chi chất lượng, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Các sản phẩm của VIMATCORP đều được chứng nhận của Bộ Y tế Việt Nam về chất lượng và độ an toàn về mặt sức khỏe cộng đồng, bao gồm một số hãng như: Cao tinh chất hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea; Nước uống bổ dưỡng hồng sâm Royal Korea; Hồng sâm củ hảo hạng Royal Korea; Hồng sâm cắt lát tẩm mật ong Hàn Quốc; Viên nhộng tinh chất hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea; Trà hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea…

Dù bạn đang sống ở bất cứ đâu ở Việt Nam, không chỉ tại Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, mà ngay tại một số tỉnh thành, bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm hồng sâm – linh chi hoàng gia Hàn Quốc của VIMATCORP. Với những người dùng ở Thái Nguyên, bạn có thể đến mua hàng trực tiếp tại đại lý phân phối của chúng tôi tại hai Đại lý Thiên Hồng và Đại lý Phú Anh Phương để đặt mua hàng trực tiếp, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để hiểu rõ thêm về sản phẩm cũng như giá cả trước khi mua.

 

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn