Mua hồng sâm Hàn Quốc ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ mua hồng sâm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Và đặc biệt, làm sao để mua được hồng sâm chất lượng, hiệu quả lại là một câu hỏi khó đối với người tiêu dùng. Thực tế, trước thị trường tràn lan những thực phẩm giả, đồ giả nên người tiêu dùng cũng khó để xác định được đâu là sản phẩm thật. Vì thế, tìm được địa chỉ mua hồng sâm Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội là điều mong mỏi của nhiều người tiêu dùng.

Thị trường hồng sâm đang “thật giả lẫn lộn”

Thực phẩm bẩn, ngộ độc thực phẩm, thực phẩm giả,… đang là nỗi lo lắng của toàn xã hội, sự nhức nhối từ cả vấn đề quản lý thị trường và tiêu thụ của khách hàng. Bên cạnh việc sử dụng những thực phẩm không có nguồn gốc thì nguy cơ ngộ độc thực phẩm lại càng tăng cao, làm cho nhiều người luôn tìm cách thải độc cơ thể. Và trong đó, lựa chọn sử dụng những sản phẩm bổ dưỡng, tăng cường thể lực và thải độc như nhân sâm, hồng sâm,.. là lựa chọn của nhiều người.

Do đâu mà người tiêu dùng khó lựa chọn được sản phẩm hồng sâm chính hãng, chất lượng? Do người tiêu dùng chưa có những kiến thức về hồng sâm, đặc biệt là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Khi sử dụng những hồng sâm “giả” này, người dùng không những không nhận được những lợi ích mà còn gây hại cho cơ thể. Bên cạnh đó, những cơ sở chuyên làm giả với sự chế tạo tinh vi, biến những thứ giả thành hồng sâm thật sự và làm lu mờ con mắt của người tiêu dùng. Giá cả của những hồng sâm “giả” luôn có sự chênh lệch hơn hồng sâm thật, nên người tiêu dùng ham của rẻ đã đánh đổi sức khỏe của mình bằng sản phẩm “hại” này.

Mua hồng sâm ở đâu tại Hà Nội uy tín và chất lượng ?

Từ thị trường hỗn loạn thật giả đã đặt ra yêu cầu cấp thiết về địa chỉ mua hồng sâm Hàn Quốc chất lượng cho người tiêu dùng. Vì vậy, Hồng sâm Hàn Quốc ROYAL KOREA của công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VIMATCORP) ra đời, chuyên cung cấp sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc chính hãng, là thương hiệu hồng sâm uy tín, chất lượng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

VIMATCORP là địa chỉ kinh doanh hồng sâm Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tại đây, tất cả các sản phẩm đều là hồng sâm Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được sự chứng nhận về chất lượng của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm hồng sâm luôn được khẳng định nhờ thương hiệu và những thành quả mà VIMATCORP đã đạt được trong những năm qua.

Khách hàng có thể liên hệ mua hồng sâm tại Hà Nội ở một số địa chỉ sau:

 

STT

Đại lý hồng sâm Hàn Quốc tại Hà Nội

1

1A – Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm

Tel: (84-4) 3686-6868 / (84-4) 2210-2662

2

96 Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự, quận Đống Đa

Tel: (84-4) 3932-8686 / (84-4) 3932-9898

3

70 Hai Bà Trưng, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm

Tel: (84-4) 3932-5599

4

442 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng

Tel: (84-4) 3686-6868

 
 

Ngoài ra, sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc ROYAL KOREA được phân phối tại một số chi nhánh ở Hà Nội, có thể xem trực tiếp tại đây: http://hongsamhanquoc.org/he-thong-phan-phoi.

Nếu bạn ở ngoài khu vực Hà Nội, chúng tôi cũng có các địa chỉ phân phối tại các tỉnh để khách hàng thuận tiện trong việc mua được sản phẩm chính hãng. Hoặc gọi đến chi nhánh chính tại Hà Nội, các sản phẩm sẽ được giao tận tay đến khách hàng.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn