Lý giải ý nghĩa hình ảnh logo ROYAL KOREA

Logo biểu tượng của thương hiệu ROYAL KOREA là hình ảnh cách điệu củ sâm 6 năm tuổi mang thương hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc. 

Logo được thiết kế mang màu đỏ và vàng tổng thể. Đây là 2 màu biểu thị sự thịnh vượng và may mắn cho cuộc sống, sức khỏe con người. 

Nổi bật chính giữa logo là tên thương hiệu ROYAL KOREA - Hoàng gia Hàn Quốc. 

Biểu tượng âm dương đặt ẩn trên chữ thông qua sự thay đổi về màu sắc cũng là chi tiết đặc biệt của logo sẽ hiện diện trên khắp các sản phẩm của thương hiệu. 

Dòng chữ Hàn Quốc nhỏ bên trên mang nghĩa tiếng hàn là Hoàng Gia Hàn Quốc. 

2 bên logo là hình ảnh 2 củ nhân sâm cách điệu. 

Củ sâm hay còn gọi là Nhân sâm là do hình dáng giống con người của nó, cũng là do nó có công dụng to lớn trong việc chữa bệnh cứu người.

Số tuổi của cây sâm được biểu hiện bằng số lá của cây. Khi củ nhân sâm đủ 6 năm tuổi sẽ đạt tới chất lượng tốt nhất, trải qua quá trình thu hoạch, lựa chọn, phân loại để loại bỏ những củ bị sâu bệnh, méo mó, chỉ giữ lại những củ đủ trọng lượng, kích thước để đưa vào quy trình sản xuất.

Lý giải ý nghĩa hình ảnh logo ROYAL KOREA

Chính vì vậy, hình ảnh cách điệu củ nhân sâm trên logo biểu thị một củ sâm có hình dáng đẹp đầy đủ chân tay, có hoa và đủ 6 lá nghĩa là củ sâm 6 năm tuổi có chất lượng tốt nhất.

Số 6 trên logo có nghĩa là củ sâm đạt đủ 6 năm tuổi. 

Thương hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc là một thương hiệu cao cấp, với chất lượng đã được đảm bảo. 

Dòng chữ "Premium Quality" chính là mang ý nghĩa này.

Ngược dòng thời gian lịch sử trở về với triều đại Josean, nhà Triều Tiên (Phiên âm tiếng triều Tiên : Chosun, Josean) hay còn gọi là Nhà Lý được được thành lập bởi Triều Tiên Thái Tổ Lý Thành Quế từ năm 1392, tồn tại hơn 5 thế kỉ đến năm 1910. 

Nếu ai đã từng xem phim Nàng Dae Jang Geum của Hàn Quốc, hẳn sẽ biết đến một tình tiết trong phim là chính người thầy của Jang Geum là người đầu tiên nghiên cứu và bào chế ra củ Hồng Sâm từ những củ Nhân sâm tươi để chữa bệnh và chỉ cho Jang Geum về điều này. 

Trên thực tế, Sử ký triều đại Joseon (Triều Tiên), đã ghi lại 7 lần nhắc về ngự y nữ Jang Geum từ những năm 1524, mặc dù vậy thông tin về bà còn mơ hồ và sơ sài. Vua Jungjong (Trung Tông) lấy làm hài lòng với kiến thức y học của Jang-Geum và giao phó trách nhiệm chăm sóc sức khỏe của những thành viên trong hoàng tộc.

Như vậy có thể người triều tiên đã biết đến Hồng sâm từ lâu. Cho đến năm 1890, thương hiệu Hồng sâm Hàn Quốc mới chính thức ra đời. 

Đây chỉ là một vài nghiên cứu so sánh nhỏ để giúp làm sáng tỏ hơn những thắc mắc về Hồng sâm Hoàng gia Hàn Quốc. 

Trước đây, chỉ có vua chúa Hàn quốc mới được dùng các sản phẩm mang thương hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc. Nhưng giờ đây, nhờ thương mại hóa toàn cầu, Công ty VIMATCORP tự hào là đơn vị độc quyền phân phối thương hiệu ROYAL KOREA tại Việt Nam và thế giới, giúp đem lại một cuộc sống chất lượng và tốt đẹp hơn cho người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. 

Để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn