Lễ tổng kết cuối năm 2016 của VimatCorp

Hòa chung không khí tưng bừng đón Xuân Đinh Dậu của cả nước, Lễ tổng kết cuối năm của Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VimatCorp) là một nét văn hóa truyền thống trong nhiều năm qua. Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng chân tình và ấm áp thể hiện sự gần gũi và đoàn kết một lòng của tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên VimatCorp. Tại buổi tổng kết, Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Đỉnh đại diện ban lãnh đạo Công ty đã chia sẻ hết sức chân tình về cuộc sống, công việc và làm sao để thực hiện được những hoài bão, khát vọng và đích đến của cuộc đời; tóm lược những khó khăn, thuận lợi và các thành tích đạt được trong năm 2016, đồng thời vạch ra những chiến lược và mục tiêu phát triển kinh doanh của VimatCorp cho năm 2017.

Thay mặt tập thể cán bộ và nhân viên Công ty, Phó Tổng Giám đốc An Mạnh Hùng đã cảm ơn Tổng Giám đốc và hứa sẽ đồng lòng, quyết tâm phấn đấu cùng tất cả mọi người để hoàn thành tốt mọi kế hoạch và mục tiêu trong năm 2017 mà Tổng Giám đốc đã đề ra.

Sau đó, mọi người cùng vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cuối năm thể hiện sự đoàn kết, gắn bó và quyết tâm cao trong mọi nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi tổng kết, Tổng Giám đốc trao quà, dặn dò mọi người ăn Tết, đón Xuân cùng gia đình thật vui vẻ, đầm ấm và an toàn.

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn