Làm sao để mua được linh chi Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh?

Đối với người tiêu dùng, đặc biệt là nhóm người sử dụng Linh chi Hàn Quốc để bồi dưỡng cơ thể luôn mong muốn mua được linh chi chính hãng, nhưng chưa biết mua ở đâu cho chất lượng. Họ không nắm bắt được rõ thị trường linh chi thì rất có thể sẽ dễ mua phải những sản phẩm giả, không chất lượng. Tuy vậy, người tiêu dùng không còn phải lo lắng bởi đã có một địa chỉ tin cậy cho họ mua được linh chi Hàn Quốc chính hãng – đó là hệ thống đại lý của Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VIMATCORP). Với uy tín xây dựng thương hiệu lâu năm, nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng, VIMATCORP đã và đang có vị trí hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm giá trị chăm sóc sức khỏe cho con người.

Cẩn trọng khi mua linh chi Hàn Quốc

Đây là điều đầu tiên mà bất kì ai khi mua sản phẩm linh chi đều cần phải quan tâm. Bởi hiện nay trên thị trường linh chi đang rất hỗn loạn, đặc biệt các “con buôn” bất chấp sức khỏe con người, vẫn kinh doanh những sản phẩm không có nguồn gốc, không được kiểm định và thậm chí là hàng giả. Những sản phẩm này là điều nhức nhối, gây ra mối đe dọa nghiêm trọng cho người sử dụng. Trường hợp dùng nấm linh chi Hàn Quốc “giả”, lợi ích thì không mà tác hại thì có thể rất lớn, thậm chí dẫn đến ngộ độc. Chính vì vậy, người tiêu dùng cần phải cảnh giác, tỉnh táo khi lựa chọn sử dụng sản phẩm linh chi Hàn Quốc.

Mua linh chi Hàn Quốc ở đâu TP Hồ Chí Minh?

Dưới sự kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng, thị trường linh chi ở TP Hồ Chí Minh đã hạn chế được một số “chiêu bài” của bọn con buôn. Đặc biệt, giữa thị trường hỗn loạn nổi bật lên địa chỉ bán hàng linh chi Hàn Quốc chính hãng thương hiệu ROYAL KOREA của công ty VIMATCORP. Đến với VIMATCORP, khách hàng hoàn toàn sẽ được đảm bảo về một sản phẩm tốt nhất – chất lượng nhất và hiệu quả nhất.

VIMATCORP tại TP Hồ Chí Minh cam kết với khách hàng:

  • Sản phẩm linh chi Hàn Quốc thương hiệu ROYAL KOREA chính hãng hàng, chất lượng và đảm bảo đầy đủ về sự an toàn thực phẩm.
  • Các sản phẩm đều được nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc, có giấy chứng nhận và sự kiểm định của các cơ quan chức năng, của Bộ Y tế.
  • Giá cả linh chi Hàn Quốc luôn luôn hợp lý và ưu đãi nhất trên thị trường.
  • VIMATCORP luôn nhiệt tình phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, giao hàng tận nơi trên khắp cả nước.

Khách hàng tại TP Hồ Chí Minh có thể liên hệ tại địa chỉ sau để mua linh chi Hàn Quốc chính hãng:

Địa chỉ: Số 83A – Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1

Tel: (84-4) 3526-7272 / (84-4) 3526-7373 / (84-4) 3911-8686 / (84-4) 3911-9898

Bạn có thể tham khảo các hệ thống bán linh chi của VIMATCORP trên cả nước theo đường link sau: http://hongsamhanquoc.org/he-thong-phan-phoi.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu – VIMATCORP luôn luôn sẵn sàng để phục vụ với những sản phẩm linh chi Hàn Quốc tốt nhất trên thị trường. Nhận được sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ phục vụ của chúng tôi!

Hotline tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

 

 

--------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

---------------------------

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn