KIẾN THỨC VỀ AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN

Ngày nay, cao huyết áp đã trở thành vấn đề thời sự vì sự gia tăng nhanh chóng trong cộng đồng. Số người mắc bệnh trên toàn thế giới hiện đã vượt mức 1 tỷ người. Sở dĩ căn bệnh này nhanh chóng lan rộng là do sự gia tăng dân số chóng mặt, tình trạng lão hóa và một số yếu tố nguy cơ liên quan đến hành vi (như chế độ dinh dưỡng thiếu cân đối, lạm dụng bia rượu, ít vận động thể lực, béo phì và căng thẳng kéo dài).

>>> AN CUNG NGƯU HOÀN HOÀN


Theo thống kê năm 2015 của Hội tim mạch học Việt Nam, trên 5.454 người trưởng thành (từ 25 tuổi trở lên) trong 44 triệu người tại 8 tỉnh thành trên toàn quốc mắc cao huyết áp.
Kết quả cho thấy, có 52,8% người Việt Nam có huyết áp bình thường (23,2 triệu người), có 47,3% người (20,8 triệu người) bị cao huyết áp. Đặc biệt, trong những người bị cao huyết áp, có 39,1% (8,1 triệu người) không được phát hiện bị cao huyết áp; có 7,2% (0,9 triệu người) bị cao huyết áp không được điều trị; có 69,0% (8,1% triệu người) bị cao huyết áp chưa kiểm soát được.
Bệnh cao huyết áp được coi là “kẻ giết người thầm lặng” bởi bệnh không có những triệu chứng điển hình.Không phải lúc nào người mắc bệnh cao huyết áp cũng thấy khó chịu. Một số người cao huyết áp có triệu chứng lâm sàng như: chóng mặt, đau đầu, ù tai,…Tuy nhiên, rất nhiều người cao huyết áp lại không có biểu hiện này.
Bệnh cao huyết áp đã trở thành căn bệnh tương đối phổ biến (nhất là đối với người trung tuổi trở lên) và nhận được sự quan tâm đặc biệt vì nó là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến đột quỵ- tai biến mạch máu não. Với công dụng điều trị đột quỵ hiệu quả đã nổi tiếng từ lâu, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của Y học hiện đại. 

 

KIẾN THỨC VỀ AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN

AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN CHÍNH HÃNG 


¬¬
AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN giúp ngăn ngừa đột quỵ, chảy máu não, xuất huyết não, phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày, uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giúp bạn tránh được nguy cơ đột quỵ
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có công dụng thanh tâm giải độc, thông đàm, bình can tức phong, tỉnh não khai khiếu. Thuốc làm cải thiện tình trạng hôn mê, liệt nửa người, thất ngôn.
    Công năng, chủ trị :
Công năng: Thanh nhiệt, giải độc, trấn kinh, tỉnh thần, sát trùng.
Chủ trị: Dùng khi bị sốt cao, sốt cao co giật, hôn mê nói nhảm, trúng phong hôn mê cũng như viêm não, viêm màng não, bệnh về não do trúng độc, xuất huyết não, nhiễm độc máu.
    Thành phần thuốc (Mỗi viên hoàn mềm 3g):
¬¬¬ 
Ngưu hoàng nuôi cấy (Vitro cultural calculus bovis): 166.67 mg
Bột sừng trâu cô đặc (Pulvis Cornus Bubali Concentratus): 333.33mg
Xạ hương (Moschus):41.67 mg
Trân châu (Margarita): 83.33 mg
Chu sa (Cinnabaris): 166.67 mg
Hùng hoàng (Realgar): 166.67 mg    Hoàng liên (Rhizoma Coptidis): 166.67 mg
Hoàng cầm (Radix Scutellariae): 166.67 mg
Chi tử (Fructus Gardeniae): 166.67 mg
Uất kim (Radix Curcumae): 166.67 mg
Băng phiến (Borneolum syntheticum): 41.67 mg
Tá dược: Mật ong tinh luyện, dầu đậu nành,
Sáp ong vừa đủ 01 viên hoàn mềm

    Quy cách đóng hộp:Hộp 10 viên, mỗi viên 3.75g
    Đối tượng sử dụng:

 

KIẾN THỨC VỀ AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN

-    An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dùng để hỗ trợ điều trị các chứng bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não, rối loạn tuần hoàn máu não, rối loạn tiền đình, hoa mắt, chóng mặt, đau nửa đầu…
-    Dùng An cung ngưu hoàng hoàn để phòng bệnh cho những bệnh nhân có tiền sử đột quỵ não, bệnh nhân cao huyết áp.
-    Người bị rối loạn ngôn ngữ: không nói được, nói ú ớ không rõ tiếng, không trình bày được.
-    Các chức năng vận động chưa được phục hồi do các vùng não chỉ huy các cơ quan này bị tổn thương, thiếu nuôi dưỡng, các mạch máu não bị tắc.

    Cách dùng:
Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn tốt nhất là nhai trực tiếp viên thuốc, rồi súc miệng bằng nước ấm. Có thể chia viên thuốc thành các phần nhỏ để uống hoặc nghiền thành bột, hòa với nước ấm để uống.
•    Dùng điều trị đột quỵ - tai biến mạch máu não
Cách 1 ngày dùng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn, uống 3 viên nghỉ 5 ngày rồi lại uống tiếp, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng. Một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp An cung ngưu hoàng hoàn, tùy theo mức độ nặng nhẹ của đột quỵ-tai biến mạch máu não gây ra.
•    Dùng điều trị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh, cao huyết áp
Cách 2-3 ngày dùng 1 viên An cung ngưu hoàng hoàn, tùy vào thể trạng (thường thì dùng 2 ngày 1 viên, người thể trạng yếu thì dùng 3 ngày 1 viên). Mỗi đợt điều trị thường dùng 4-5 hộp.
•    Liều dùng An cung ngưu hoàng hoàn thông thường
An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc sử dụng thích hợp nhất với người từ 30 tuổi trở lên. Người trẻ cũng có thể dùng An cung ngưu hoàng hoàn với liều thấp hơn. Liều dùng cụ thể như sau:
-    Người lớn dùng 1 viên/ Lần/ Ngày.
-    Từ 8 – 15 tuổi dùng 2/3 viên/ Lần/ Ngày.
-    Từ 5 – 7 tuổi dùng 1/2 viên/ Lần/ Ngày.
-    Từ 2 – 4 tuổi dùng 1/3 viên/ Lần/ Ngày. 
-    Dưới 1 tuổi dùng 1/4 viên/ Lần/ Ngày.
    Lưu ý khi sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn
-    Không dùng trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh do hạ thân nhiệt.
-    Phụ nữ có thai không được dùng an cung ngưu hoàng hoàn. Do chế phẩm có chứa xạ hương nên không dùng cho phụ nữ có thai vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi.
-    Khi dùng thuốc nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.
-    Những bệnh nhân suy chức năng gan thận không nên dùng thuốc trong thời gian dài vì thuốc có chứa chu sa và hùng hoàng.
-    Nếu trong điều trị với thuốc mà xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên dừng thuốc ngay lập tức.
-    Dùng thuốc dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sỹ nếu bệnh nhân là: phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.
-    Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng.
-    Nên hỏi ý kiến bác sỹ nếu muốn dùng kèm thuốc khác.

Những điều cần biết về An Cung NGưu Hoàng Hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn


-------------------------------------------
Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VIMATCORP)

Tự hào là nhà phân phối sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chính hãng Hàn Quốc tại Việt Nam
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam
Địa chỉ: 1A-Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3686-6868 / (04) 2210 2662

Email: info@vimatcorp.org

http://www.vimatcorp.com

http://www.hongsamhanquoc.org
 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn