Kết quả xét nghiệm - Yến Thiên Hoàng không bị nhiễm cúm A/ H5N1

Trước nhiều luồng thông tin hiện nay về tình hình đàn chim yến của công ty cổ phần Yến Việt bị nhiễm cúm H5N1 phải tiêu hủy hàng loạt, đã khiến người dùng tổ yến và các sản phẩm chế biến từ yến sào hoang mang, phân vân không biết có nên tìm sản phẩm khác thay thế tổ yến hay lựa chọn 1 thương hiệu Yến Sào uy tín, đáng tin cậy để sử dụng. 

Đứng trước những lo lắng của người tiêu dùng, Yến Sào Thiên Hoàng chúng tôi xin đưa ra các dẫn chứng khoa học để người tiêu dùng được hiểu rõ và an tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm Yến Sào:

1. Nếu chim yến nhiễm virus cúm A/H5N1 thì trong thời gian khoảng 3 - 5 ngày là phát bệnh và khoảng vài ngày sau thì chết. Trong khi đó, để làm 01 tổ yến thì chim yến phải mất một khoảng thời gian khoảng 45 ngày và không bao giờ chim yến khác làm tiếp tổ yến dở dang. Nên việc chim yến nhiễm bệnh làm tổ là không bao giờ xảy ra. 

2. Kết quả xét nghiệm của cơ quan thú y vùng 6 và Viện Pasteur đối với nhà yến Thanh Bình (Công ty Yến Việt), nơi có đàn chim chết thì các mẫu chim yến còn sống và tổ yến đều âm tính với virus cúm A/H5N1.

3. Một số nghiên cứu về thành phần tổ yến năm 2006 đã chứng minh tổ yến là thực phẩm tự nhiên, an toàn và phù hợp trong việc phòng chống virus cúm vì dịch chiết xuất tổ yến có thể ức chế việc nhiễm virus cúm. Hơn nữa, tổ yến có thể vô hiệu hóa sự lây nhiễm các tế bào MDCK virus cúm và ức chế Hemagglutin của virus cúm hồng cầu. Tổ yến có chứa 9% axit sialic điều hành hệ thống miễn dịch, qua ảnh hưởng đến sức đề kháng của dòng chất nhầy và nhờ đó lần lượt đẩy lùi vi khuẩn, virus và các vi khuẩn có hại khác. Nó cũng làm giảm LDL (một loại cholesteron xấu), ngăn ngừa cúm chủng A và B và kiểm soát đông máu.

4. Với dòng sản phẩm Nước Yến Sào Thiên Hoàng được chế biến trên 1 quy trình khép kín, được tiệt trùng ở nhiệt độ và áp suất cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và tiêu chuẩn ISO – HACCP, nên việc các sản phẩm Yến Nước bị nhiễm virus H5N1 là việc không thể xảy ra.

Với những dẫn chứng trên đây, chúng tôi tin chắc rằng Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Yến Sào Thiên Hoàng để chăm sóc cho sức khỏe và sắc đẹp của mình.

Trân trọng!

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn