Gửi tới BNI Amazing Chapter

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên VimatCorp xin trân trọng cảm ơn và gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Ban tổ chức Chi hội, các hội viên của BNI Amazing Chapter và các Quý vị khách mời đã cho tôi có được cơ hội tham dự và giao lưu tại Lễ ra mắt Chi hội BNI Amazing Chapter ngày 8 tháng 01 năm 2013 tại Nhà hàng Sum Villa. Kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới nhiều thành công, may mắn, hạnh phúc và cát tường như ý!

Kính thưa Quý vị! VimatCorp luôn ý thức sâu sắc rằng bất kỳ một Doanh nghiệp hay tổ chức nào dù quy mô hoạt động lớn hay nhỏ cũng luôn cần có một môi trường tốt để phát triển. Bất kỳ một nhà lãnh đạo nào dù tài ba đến đâu cũng luôn phải cầu thị và cần được giao lưu học hỏi từ đối tác và bạn hàng. Sau buổi Lễ ra mắt của BNI Amazing Chapter tại Hà Nội, tôi hy vọng đây sẽ là một diễn đàn cởi mở, một sân chơi hấp dẫn cho tất cả những ai đã, đang và sẽ quan tâm đến việc mở rộng kinh doanh và tầm ảnh hưởng của mình.

 VimatCorp rất vinh hạnh là khách mời trong buổi lễ và vô cùng ấn tượng bởi những thành viên nòng cốt, những người đã làm tất cả những điều tốt đẹp nhất để đưa các doanh nhân - những chủ nhân của nền kinh tế có được cơ hội xích lại gần nhau hơn.

Gửi tới BNI Amazing Chapter

 VimatCorp là nhà độc quyền nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam các sản phẩm hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc (Royal Korea). Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà khai thác và sản xuất trực tiếp các sản phẩm Yến sào cao cấp thương hiệu THIÊN HOÀNG.

 Các sản phẩm chất lượng cao do chúng tôi cung cấp sẽ đồng hành với Quý vị nhằm giúp Quý vị cùng đối tác, bạn hàng và những người thân yêu luôn có được một cuộc sống khỏe và ý nghĩa hơn, đó là: 

Hồng sâm 6 năm tuổi chính hiệu Hoàng gia Hàn Quốc (Royal Korea)

Linh chi chính hiệu Hoàng gia Hàn Quốc (Royal Korea)

Đông trùng hạ thảo chính hiệu Hoàng gia Hàn Quốc (Royal Korea)

Yến sào cao cấp thương hiệu THIÊN HOÀNG 

 

Với phương châm kinh doanh: Uy tín là chìa khoá của thành công” và một khao khát cháy bỏng là: “Không ngừng mang những sản phẩm hoàn hảo nhất và cống hiến các dịch vụ tận tâm nhất để nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của mọi đối tượng khách hàng”. VimatCorp luôn mang đến mọi giá trị vượt trội cho tất cả những ai thực sự quan tâm đến chất lượng cuộc sống của chính mình và những người thân yêu.

 Mùa Xuân mới lại về, nhân dịp đón Xuân Quý Tỵ 2013, VIMATCORP có chính sách ưu đãi đặc biệt cho Quý vị và doanh nghiệp của mình khi ký hợp đồng mua sản phẩm của chúng tôi làm quà Tết cho cán bộ, nhân viên và đối tác nhân dịp năm mới.

Hãy để chúng tôi chăm lo sức khỏe của Quý vị

Trân trọng cảm ơn!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn