Giảm giá cực sâu, mua hàng cực thích, chỉ có thể ở cửa hàng Hồng Sâm Hàn Quốc “ ROYAL KOREA”

Để chào mừng năm Mậu Tuất sắp tới các bạn đã có kế hoạch mua sắm gì để đi biếu ông bà, bố mẹ, người thân, sếp… của mình chưa? Hiện nay cửa hàng Hồng Sâm Hàn Quốc - ROYAL KOREA đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại siêu khủng. Với mục đích tri ân khách hàng và để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng và chất lượng sản phẩm bên mình, cửa hàng sẵn sàng giảm giá “ CỰC SÂU”  để ai cũng mua hàng “ CỰC THÍCH”, có những sản phẩm được giảm tới 33% và còn được nhiều phần quà hồng sâm, linh chi khác được tặng kèm để bạn có thể thỏa sức mua sắm và tiết kiệm.

Giảm giá cực sâu, mua hàng cực thích, chỉ có thể ở cửa hàng Hồng Sâm Hàn Quốc “ ROYAL KOREA”

Showroom cửa hàng hồng sâm Hàn Quốc ROYAL KOREA

Ngoài ra với những khách mua hàng với hóa đơn trên 10.000 VND, sẽ được giảm giá trực tiếp 10% tổng hóa đơn. Và bên mình sẵn sàng vận chuyển miễn phí cho tất cả các quý khách trong phạm vi nội thành Hà Nội.

Với một khuyến mại lớn như vậy, chắc hẳn là quý khách sẽ không lỡ từ chối chứ? Nào! Cùng trải nghiệm thế giới sản phẩm SALE OFF cực khủng của cửa hàng HỒNG SÂM HÀN QUỐC chúng tôi nhé! Đến đây để lực chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Mỗi sản phẩm chỉ còn với số lượng có hạn nên hãy nhanh tay đạt hàng ngay kẻo lỡ nhé!

Hãy gọi ngay tới số Hotline: 0983 621 468 hoặc ghé thăm cửa hàng địa chỉ SỐ 1A YẾT KIÊU- HOÀN KIẾM-HÀ NỘI để trở thành một trong những khách hàng may mắn của chúng tôi!

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn