Địa điểm mua đông trùng hạ thảo chính hãng ở Quảng Ninh

Đứng giữa một “rừng” các địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo nguyên con tại Việt Nam, có không ít khách hàng tỏ ra băn khoăn khi không biết tìm mua đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý ở đâu. Vì thế, việc tìm đến các địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng và chính hãng 100% là điều vô cùng quan trọng.

đông trùng hạ thảo nguyên con Nepal

Đông trùng hạ thảo Nepal đảm bảo chất lượng tuyệt hảo

Theo tiết lộ của một số nhà chuyên nhập khẩu và cung cấp đông trùng thảo, loại đông trùng hạ thảo được bán trên thị trường hiện nay thường là đông trùng hạ thảo được nuôi trồng nên chất lượng sản phẩm có thể bị ảnh hưởng. Mặc dù vậy, người bán vẫn ghi là nguồn gốc thiên nhiên từ Tây Tạng để tăng giá bán cho sản phẩm lên gấp nhiều lần.

Bên cạnh đó, nhiều loại đông trùng hạ thảo Trung Quốc hoặc đông trùng hạ thảo Tây Tạng được quảng cáo nhập khẩu chính thức nhưng lại chủ yếu là hàng trôi nổi, có thể bị chiết xuất hết dưỡng chất, người tiêu dùng dễ bị đánh lừa mua phải hàng kém chất lượng.

Do công nghệ chiết xuất tinh vi nên khách hàng rất khó đánh giá được đông trùng hạ thảo nguyên chất, vì thế khi chưa biết mua sản phẩm ở đâu, bạn chỉ nên đến những đại lý phân phối hàng chính hãng. Những địa chỉ này bắt buộc phải có giấy kiểm định của Bộ y tế, giấy phép nhập khẩu và phân phối, bao bì sản phẩm in hình rõ nét.

Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh mà có nhu cầu mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng, hãy liên hệ mua hàng trực tiếp tại Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VIMATCORP) Số 1A - Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là địa chỉ, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng được nhập khẩu từ Nepal - nơi có chất lượng đông trùng hạ thảo tốt nhất trên thế giới.

Hiện nay, VIMATCORP là công ty được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao vì cung cấp ra thị trường các sản phẩm có chất lượng cao, hầu hết khách hàng sau khi đến trực tiếp các đại lý phân phối của công ty đã rất ưng ý và lựa chọn mua các sản phẩm để sử dụng, làm quà biếu cho người thân, gia đình, bạn bè, cấp trên. Thậm chí, trong suốt hơn 10 năm qua nhiều người còn giới thiệu bạn bè qua sử dụng sản phẩm của công ty. Đã có nhiều khách hàng trở thành khách hàng thân thiết của VIMATCORP, thường xuyên ghé thăm các đại lý phân phối cũng như mua hàng online hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty. Vì thế, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng đã sử dụng sản phẩm lâu năm cũng như khách hàng mới.

Để mua các sản phẩm Hồng sâm, Nhân sâm, Nấm linh chi Hàn Quốc cũng như Đông trùng hạ thảo tốt nhất tại Quảng Ninh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại hotline: 1900-558-880 để được tận tình tư vấn. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về thái độ phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm tại đây.

 

 

 

--------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

---------------------------

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn