Chuyến lưu diễn trong mơ

Nhà hát Carnegie Hall là một trong số nhà hát lớn nhất thế giới và chỉ cho phép các dàn nhạc có đẳng cấp nhất định được biểu diễn tại đây. Chuyến lưu diễn lần này do Bộ VH-TT&DL quyết định cấp phép do những thành tựu nghệ thuật vượt bậc mà VNSO thể hiện trong suốt hơn 15 năm qua, từ khi Việt Nam mở cửa cho các hoạt động biểu diễn và giao lưu nghệ thuật, với khoảng 60 chương trình hòa nhạc tại Việt Nam và quốc tế mỗi năm. 

 Công ty CP Thương mại Quốc tế và Đầu tư Việt Nam – VimatCorp tự hào là đơn vị duy nhất được chọn để tổ chức đưa đoàn dàn nhạc Giao hưởng với hơn 80 nghệ sỹ sang Hoa Kỳ lưu diễn. 

Khó khăn nhất mà đoàn gặp phải là giấy thông hành sang Mỹ vì những thủ tục rất chặt chẽ, nhưng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp về mặt giấy tờ và sự nhiệt tình, linh hoạt hướng dẫn tư vấn từng trường hợp cụ thể từ công ty VimatCorp, toàn bộ đoàn đã được cấp visa nhập cảnh Hoa Kỳ, hân hoan đón chờ một chuyến lưu diễn thú vị và thành công tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. 

Đích thân ông Nguyễn Ngọc Đỉnh, Tổng Giám đốc công ty Vimatcorp dẫn đoàn đi, tận tình giúp đỡ từng cá nhân ngay từ khi làm thủ tục tại sân bay trong nước, quá cảnh tại Hong Kong và trong suốt chuyến bay vượt châu sang New York và đồng hành cùng đoàn trong suốt thời gian tại Hoa Kỳ. Các thành viên đoàn đều đánh giá rất cao sự tận tình chu đáo, việc tổ chức đưa đón, ăn ở, đi lại rất khoa học và hiệu quả, đặc biệt là khả năng giải quyết các tình huống phát sinh một cách nhanh chóng và thỏa đáng của đại diện VimatCorp. 

Hàng loạt báo đài trong và ngoài nước đã rầm rộ đưa tin về sự kiện này. Chuyến công tác tuy ngắn ngày nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp trong lòng khán giả và công chúng Mỹ. 

Báo Saigon Times

http://english.thesaigontimes.vn/Home/entertainment/music/19836/

NME (First for music news) http://www.nme.com/nme-video

Businesswire.com http://www.businesswire.com/news/home/20111011006463/en/Vietnam-National-Symphony-Orchestra-Harmony-Tour-USA

Báo Lao động http://laodong.com.vn/Am-nhac/Mot-cuoc-luu-dien-trong-mo/15972.bld

Báo vietnamnet http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/43583/dan-nhac-giao-huong-viet-nam-lan-dau-bieu-dien-tai-my.html

Vietnamplus http://www.vietnamplus.vn/dan-nhac-giao-huong-viet-nam-luu-dien-o-hoa-ky/111937.vnp

tinmoi.vn http://www.tinmoi.vn/dan-nhac-giao-huong-viet-nam-lan-dau-bieu-dien-tai-my-01616014.html

hanoigrapevine https://hanoigrapevine.com/vi/2011/10/vnso-concert-tour-to-usa/

news.vietnamhotels.net

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn