Chương trình tri ân khách hàng – Nước nhân sâm Royal Korea mua 2  tặng 1

Nước nhân sâm Hàn Quốc là dòng sản phẩm cao cấp được tinh chế từ những củ nhân sâm tươi 6 năm tuổi được chọn lọc kĩ càng có chất lượng tốt nhất và trải qua quá trình tinh luyện để thành phẩm mang hương vị đặc trưng của sâm Hàn Quốc thơm ngon, bổ dưỡng. Trong vài năm trở lại đây, nước nhân sâm Hàn Quốc ngày càng được mở rộng hơn và trở thành sản phẩm phổ biến có thương hiệu trên thị trường. Sản phẩm hiện được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng sử dụng như một thức phẩm hàng ngày để cung cấp dinh dưỡng và tăng cường , bồi bổ nâng cao sức khỏe, đồng thời giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa được nhiều bệnh tât nguy hại cho con người có thể xảy ra như ung thư, tim mạch, huyết áp,…

Chương trình tri ân khách hàng – Nước nhân sâm Royal Korea mua 2  tặng 1

Hình ảnh nước nhân sâm  Royal Korea

Nước nhân sâm Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng sử dụng không chỉ bởi mang lại nhiều tác dụng hiệu quả cải thiện sức khỏe mà còn bởi tính tiện lợi trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được chiết xuất dưới dạng nước nên rất dễ dàng sử dụng và khả năng hấp thu vào bên trong cơ thể cũng tốt hơn, không mất thời gian chế biến cầu kì. Nước nhân sâm với quy cách đóng gói đa dạng như dạng chai nên khá tiện ích để mang đi xa cũng như thích hợp sử dụng để làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, ban bè, đồng nghiệp,…để chăm sóc và tăng cường sức khỏe thường xuyên.

Chào đón tết Mậu Tuất sắp tới gần, Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam tri ân khách hàng với những chương trình quà tặng đặc biệt từ sản phầm nước nhân sâm và các sản phẩm từ hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo Royal Korea .Với mong muốn quý vị được sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ của mình.

Thông tin sản phẩm vui  lòng truy cập link sau đây:

---> Nước uống bổ dưỡng nhân sâm Royal Korea

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1A - Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

----------

Chúng tôi xin cam kết tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và được chiết xuất, tinh chế theo những công nghệ hiện đại. Điều này không chỉ Bộ y tế cũng như các cơ quan kiểm tra mà còn được chính những khách hàng của chúng tôi đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm trong gần 20 năm qua.

Website tham khảo: www.hongsamhanquoc.org

Showroom: Số 1A - Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn