Chào đón tết dương lịch ở thủ đô Hà Nội

Kỳ nghỉ Tết dương lịch 2018 đã đến và kéo dài 3 ngày, đây là lúc để mọi người có thể tận hưởng niềm vui quây quần bên gia đình và bạn bè. Nếu bạn chưa có những kế hoạch đi chơi xa hay về quê thì những người ở Hà Nội có thể tham khảo những thú vui trong dịp nghỉ lễ dài này.

1. Lễ hội đếm ngược chào đón năm mới 2018

Lễ hội đếm ngược chào đón năm mới đã trở thành sự kiện thường niên và được chào đón nhất vào đêm 31.12 hàng năm. Năm nay, "Countdown Party 2018" lại được tổ chức tại khu vực Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, ...

Chào đón tết dương lịch ở thủ đô Hà Nội

Lễ hội Heineken Countdown hàng năm

Tham gia lễ hội này, bạn sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc đầy sôi động và màu sắc, cùng với không khí hứng khởi và tươi trẻ để tạm biệt năm cũ 2017 đã qua và chào đón năm mới 2018 sắp đến. Với chủ đề "Du hành tới tương lai", chương trình Lễ hội đếm ngược chào 2018 hứa hẹn đem lại không gian vô cùng hoành tráng cho người dân đón tết tại Thủ đô Hà Nội.

2. Phố đi bộ - Thời gian được kéo dài đến hết 24h ngày 1.1.2018

Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của UBND TP Hà Nội về việc tổ chức triển khai thí điểm không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và các khu vực phụ cận, UBND quận Hoàn Kiếm sẽ kéo dài thời gian hoạt động của không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận nhân dịp kỳ nghỉ lễ Dương lịch 2018, cụ thể, thời gian từ 19h00 ngày 29.12.2017 đến hết 24h ngày 01.01.2018.

Chào đón tết dương lịch ở thủ đô Hà Nội

Không khí phố đi bộ ngày tết

3. Đón lễ hội tuyết rơi

Tại khu vực tòa nhà Keangnam Landmark 72 (Mỹ Đình, Hà Nội) sẽ diễn ra lệ hội tuyết rơi đầy mới mẻ và lãng mạn. Nơi đây sẽ được trang hoàng với những khung cảnh mang đậm màu sắc cổ tích với Lâu đài Mơ ước, Tháp Pha lê, Con đường Hy vọng, Rừng tình yêu, Giếng ước, ... Đặc biệt, khi vào buổi tối, những ánh đèn được thắp lên và tuyết nhân tạo trang phủ không gian khiến cho cả khu vực trở nên vô cùng lung linh và ảo diệu, là địa điểm lý tưởng cho các đôi bạn trẻ đón năm mới cùng với nhau.

4. Các khu trung tâm thương mại

Cuối năm là thời điểm mà các trung tâm thương mại trang trí đẹp đẽ nhất, vừa để đón giáng sinh, vừa chào mừng năm mới. Cùng với đó là hàng loạt chương trình giảm giá hấp dẫn, các chương trình quà tặng độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các trung tâm giải trí, hòa mình vào không gian của những bộ phim bom tấn, giúp bạn có được trải nghiệm niềm vui trọn vẹn trong dịp nghỉ lễ này.

Chào đón tết dương lịch ở thủ đô Hà Nội

Các trung tâm thương mại vào ngày tết

Vào ngày này, bạn có thể đem biếu ông bà, bố mẹ hay những người thân yêu những món quà sức khỏe đầy giá trị và ý nghĩa tại cửa hàng Hồng sâm, Linh chi, Đông trùng hạ thảo của Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam tại:

- Hồng sâm Hàn Quốc ROYAL KOREA

- Linh chi Hàn Quốc ROYAL KOREA

- Đông trùng hạ thảo ROYAL KOREA

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn