Cách bảo quản hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả

Hồng sâm Hàn Quốc là một sản phẩm được làm từ nhân sâm tươi, giá trị dinh dưỡng được đánh giá cao hơn nhân sâm. Cách sản xuất hồng sâm được thực hiện khép kín, từ những củ sâm chất lượng được rửa sạch, đem hấp ở nhiệt độ cao cho đến khi củ nhân sâm còn lại dưới 15% thành phần nước, sau đó tiếp tục được sấy khô dưới môi trường tự nhiên, tạo thành sản phẩm củ sâm đỏ hay vàng nâu sẫm nên được gọi là hồng sâm.

Bảo quản hồng sâm là vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết, giúp cho người dùng sử dụng được sản phẩm lâu hơn và chất lượng hơn. Song, nhiều người mua hồng sâm về nhưng không biết cách bảo quản nên thường để thảo dược này bị mốc, hỏng, gây nhiều lãng phí.

Từ đó, cách bảo quản hồng sâm Hàn Quốc như thế nào để hiệu quả?

Bảo quản hồng sâm ở nơi khô ráo, thoáng mát

Khi được bán ra thị trường, hồng sâm thông thường đã được chế biến và đóng gói cẩn thận. Vì vậy, khi sử dụng bạn chỉ cần bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ và đặc biệt là tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào. Bạn chỉ cần lựa chọn tủ đựng đồ cao, thoáng mát trong nhà bếp để bảo quản hồng sâm.

Bảo quản hồng sâm bằng gạo

Từ lâu, con người đã truyền tay nhau cách bảo quản hồng sâm là bằng gạo. Cách làm truyền thống này đã được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả bảo quản cao. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần rang gạo thật kỹ, sau đó để nguội, đặt củ hồng sâm vào giữa và bọc kín, để ở nơi khô ráo thoáng mát. Từ thực tế và ngay cả một cuộc nghiên cứu của các nhà làm hồng sâm đánh giá, cách làm truyền thống này đã có những hiệu quả tích cực, người dùng có thể áp dụng để thực hiện bảo quản sâm.

Tuy nhiên, hồng sâm không nên để quá lâu nếu không các chất dinh dưỡng có thể bị giảm sút, không còn lợi ích cho cơ thể.

Bảo quản hồng sâm bằng tủ lạnh

Trong trường hợp đang sử dụng, bạn lo ngại để hồng sâm bên ngoài sẽ làm mất đi các dưỡng chất thì có thể để hồng sâm vào tủ lạnh để bảo quản. Bảo quản hồng sâm bằng tủ lạnh là cách bảo quản tiện lợi, an toàn và luôn giữ được các dưỡng chất của loại thảo dược quý giá này. Lưu ý, nên để hồng sâm ở ngăn bảo quản thực phẩm để giữ được dưỡng chất và tiện lợi cho những lần sử dụng tiếp theo.

Bảo quản hồng sâm Hàn Quốc sẽ giúp bạn luôn được sử dụng một sản phẩm tốt, chất lượng và nguồn dinh dưỡng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Tuy nhiên, không nên bảo quản hồng sâm quá lâu, bạn nên sử dụng ngay và thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất cho cơ thể.

Một số sản phẩm hồng sâm tốt cho sức khỏe:

--- HỒNG SÂM CỦ HẢO HẠNG - ROYAL KOREA (GOOD 20 - 150Gr)

--- VIÊN NHỘNG TINH CHẤT HỒNG SÂM ROYAL KOREA (KOREDEX ROYAL)

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

 

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

 

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn