Các chương trình ưu đãi nhân dịp Trung Thu

Tết Trung Thu là một phong tục có ý nghĩa cao đẹp, là dịp mọi người gắn kết tình thân, tình giao hảo bạn bè, đối tác. Ngày nay quà tặng nhân dịp trung thu không chỉ là hộp bánh, gói trà mà  mọi người lại có xu hướng tặng cho nhau những món quà vừa đẹp mắt, sang trọng lại vô cùng có lợi cho sức khỏe. Một món quà đẹp và ý nghĩa thể hiện tấm lòng người tặng cũng như thể hiện sự sáng tạo và thẩm mỹ của bạn.

Sản phẩm Hồng Sâm Hàn Quốc Royal Korea là một sự lựa chọn nhiều ý nghĩa không thể bỏ qua trong dịp trung thu này. Các sản phẩm hổng sâm không chỉ đẹp mắt, trang nhã mà còn đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe người sử dụng. Sử dụng hồng sâm Hàn Quốc giúp tăng cường thể lực, giảm mệt mỏi, nâng cao hiệu quả học tập và làm việc. Sử dụng sản phẩm hồng sâm thường xuyên giúp chống lão hóa và cải thiện các chức năng trong cơ thể như gan, mật… Hạn chế và cải thiện một số nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, mỡ máu, ung thư…

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm nhân dịp trung thu sắp tới Hồng Sâm Hàn Quốc có rất nhiều  chương trình ưu đãi tới quý khách hàng.

-   Đặc biệt sản phẩm nước uống bổ dưỡng hồng sâm Royal Korea 700ml và 3000ml chiết khấu tới 30%.

   Sản phẩm viên nhộng tinh chất Đông Trùng Hạ Thảo chiết khấu tới 20% cho quý khách hàng.

-  Địa chỉ: showroom 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

-  Thời gian áp dụng: từ 01/08 - 30/09/2017

-  Chi tiết truy cập: https://hongsamhanquoc.org/

-  Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880 / (04) 2210-2662 / (04) 3686-6868

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn