Báo Lao Động thủ đô phỏng vấn Tổng giám đốc VimatCorp về sản phẩm thương hiệu ROYAL KOREA

Sau khi đăng bài viết “An toàn sức khỏe, con người đã tìm đến phương pháp thải độc cho cơ thể”, LĐTĐ đã nhận được rất nhiều phản hồi quan tâm của bạn đọc xoay quanh nấm Linh chi nguyên tán - Thảo dược.

Theo bài viết "An toàn sức khỏe, con người đã tìm đến phương pháp thải độc cho cơ thể", nấm Linh chi nguyên tán là một trong những thảo dược có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe người sử dụng. Cụ thể, "nó vừa giúp thanh lọc cơ thể toàn diện và đồng bộ qua tác dụng lợi tiểu, lợi mật, vừa kích thích các chuỗi phản ứng sinh hoá trong cơ thể nhờ vai trò xúc tác của khoáng tố vi lượng. Giúp cơ thể điều chỉnh các rối loạn chức năng, làm lành các tổn thương cơ quan, phục hồi hệ miễn dịch. Và khi hội tụ cả 3 điều kiện trên thì cơ thể rất khó bị mắc bệnh và giúp làm chậm quá trình lão hoá tế bào”.

Tuy nhiên trong bài viết này, lại chưa có những hướng dẫn cụ thể tới người tiêu dùng cách sử dụng sản phẩm nấm Linh chi nguyên tán Hàn Quốc sao cho hiệu quả. Nhằm giải đáp cho phần lớn thắc mắc này, LĐTĐ đã tìm đến ông Nguyễn Ngọc Đỉnh Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế và Đầu tư Việt Nam (VIMATCORP)  - Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối hàng đầu tại Việt Nam các dòng thực phẩm bổ sung, vitamin và khoáng chất, các loại dược mỹ phẩm cao cấp để có được lời tư vấn chính xác và tốt nhất dành đến bạn đọc.

BÁO LAO ĐỘNG THỦ ĐÔ PHỎNG VẤN TGĐ VIMATCORP VỀ SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU ROYAL KOREA

Báo Lao Động thủ đô phỏng vấn Tổng giám đốc VimatCorp về sản phẩm thương hiệu ROYAL KOREA

Chào ông Nguyễn Ngọc Đỉnh. Là lãnh đạo của một Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối hàng đầu tại Việt Nam các dòng thực phẩm bổ sung, vitamin và khoáng chất, các loại dược mỹ phẩm cao cấp, chắc hẳn ông rất hiểu rõ về các sản phẩm thảo dược, nhất là những thảo dược quý hiếm như Nấm Linh Chi nguyên tán Hàn Quốc mà Công ty đang phân phối, ông có lời khuyên gì dành cho bạn đọc quan tâm đến sản phẩm?

Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh: Nấm Linh chi nguyên tán và nhất là nấm Linh chi nguyên tán Hàn Quốc là thảo dược quý hiếm và được ghi danh trong các Dược điển của Trung Quốc, Hàn, Nhật. Vì vậy mà loại thảo dược này đang rất được ưa chuộng. Và cũng chính vì nhu cầu sử dụng sản phẩm này rất cao nên không ít đối tượng đã lợi dụng điểm này để bày bán sản phẩm kém chất lượng lừa gạt những người tiêu dùng. Vì vậy, khi mua người tiêu dùng nên chú ý đến nguồn gốc xuất xứ và hãy tìm mua sản phẩm ở những địa chỉ tin cậy. Nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng không có tác dụng, thậm chí còn gây tổn hại đến sức khỏe.

BÁO LAO ĐỘNG THỦ ĐÔ PHỎNG VẤN TGĐ VIMATCORP VỀ SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU ROYAL KOREA

Tác dụng hỗ trợ điều trị của nấm Linh chi nguyên tán Hàn Quốc đối với sức khỏe người sử dụng

Được biết, nấm Linh Chi nguyên tán Hàn Quốc (Royal Korea) có tác dụng thải độc cho cở thể rất tốt. Tuy nhiên đã có rất nhiều bạn đọc gửi thư tới tòa soạn chuyên mục sức khỏe xin được tư vấn thêm về cách sử dụng nấm Linh Chi nguyên tán sao cho hiệu quả?

Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh: Trước tiên, tôi khuyên người sử dụng nên mua nấm Linh chi còn nguyên tán, vì khi sản phẩm còn nguyên tán chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết được sản phẩm có chất lượng tốt hay không. Vì trước đây cũng có người sử dụng đã mua bột nấm Linh chi nhưng khi kiểm tra thì đó lại được xay ra từ mùn cưa. Chính vì vậy người sử dụng phải đặc biệt tinh ý và kiểm tra kỹ sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ.

Người sử dụng nên lưu ý: Nấm Linh chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc. 

Người tiêu dùng có thể sử dụng nấm Linh chi nguyên tán Hàn Quốc (Royal Korea) theo những cách sau

* Cắt lát:

- Cho Linh chi khô đã rửa sơ hoặc không rửa (vì bào tử Linh chi dùng được) khoảng 20g –> 30g cắt lát, vào 2 lít nước và đun sôi rồi để nhỏ lửa và đun nước khoảng 15phút, sau đó uống nóng hoặc cho vào tủ lạnh, sử dụng dần trong ngày.

- Cách đơn giản hơn thì chúng ta có thể cho Linh chi cắt lát vào chiếc bình giữ nhiệt, đổ nước sôi vào hãm và sử dụng dần trong ngày.

- Linh chi cắt lát nấu nước giúp chúng ta thưởng thức được vị đắng cũng như mầu hổ phách của Linh chi, đây là cách dùng tương đối phổ biến ở Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc..

- Ngoài ra, có thể dùng nước Linh chi để nấu canh hoặc để trưng, hầm..

* Nghiền thành bột:

Nghiền nấm Linh chi thành bột (nấm Linh chi dai nên hơi khó nghiền) cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã. Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học.

Ông có thể giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng chính hãng, hàng chất lượng thương hiệu Royal Korea với hàng nhái, hàng giả kém chất lượng?

Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh: Nấm Linh Chi chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc (ROYAL KOREA) của Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm khi nhập khẩu về đều được công bố an toàn thực phẩm tại Bộ y tế Việt Nam và dán tem độc quyền chống hàng giả do Viện khoa học hình sự - Bộ Công an Việt Nam cấp.

Ngoài ra trên mỗi tán nấm Linh chi ROYAL KOREA đều được đóng dấu chìm thương hiệu độc quyền nên người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng của Công ty và đâu là hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Xin cảm ơn những chia sẻ của ông! Xin chúc quý Công ty ngày một phát triển và không ngừng đem đến những sản phẩm có gí trị tốt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người.

 Trích từ báo điện tử Lao Động thủ đô

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn