Ban lãnh đạo VimatCorp và đại diện Trung tâm nghiên cứu và phát triển văn hóa Hùng Vương tới thăm hỏi và chúc sức khỏe đồng chí Phạm Gia Khiêm

Ngày 13 tháng 01 năm 2017, Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh - Tổng Giám đốc đại diện ban lãnh đạo Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VIMATCORP) - đơn vị độc quyền nhập khẩu và cung cấp tại Việt Nam các sản phẩm hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc (ROYAL KOREA) đã tới gặp gỡ, thăm hỏi và chúc sức khỏe đồng chí Phạm Gia Khiêm - nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên phó thủ tướng Chính phủ kiêm Bộ trưởng ngoại giao; cùng đi có các đồng chí lãnh đạo của Trung tâm nghiên cứu và phát triển văn hóa Hùng Vương, đối tác hợp tác chiến lược của VIMATCORP.

Trong cuộc trò chuyện, đồng chí Phạm Gia Khiêm luôn động viên Trung tâm và Công ty tiếp tục cố gắng cùng nhau hợp tác để phát triển, đồng chí nhấn mạnh: Chúng ta là các thế hệ con cháu của Vua Hùng nên phải luôn luôn duy trì tinh thần yêu nước và yêu dân tộc mình. Khi được biết Trung tâm đang cùng các đối tác triển khai kế hoạch xây dựng đền Hùng tại Phú Quốc và tháp Lý Thường Kiệt tại Trường Sa, đồng  chí rất vui mừng và nhiệt liệt ủng hộ cho hai dự án đặc biệt quan trọng này. Đây là hai dự án mang tầm vóc quốc gia và có ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với mọi người dân Việt đang sinh sống tại Việt Nam và kiều bào ta đang sinh sống ở nước ngoài.

Ngoài ra, đồng chí cũng căn dặn lãnh đạo và nhân viên Công ty trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế phát triển phải chung một tiếng nói, chung một quyết tâm để xây dựng doanh nghiệp phát triển lớn mạnh và vững bền.

Kết thúc buổi gặp gỡ, cả đoàn chụp ảnh kỷ niệm cùng đồng chí với những tình cảm chân thành và ấm áp, đồng chí cũng chúc cho tất cả mọi người sang năm mới Đinh Dậu 2017 có sức khỏe dồi dào, luôn hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Thay mặt cho Trung tâm và Công ty, mọi người cũng chúc đồng chí sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn