An cung ngưu hoàng hoàn - thần dược đến từ phương Đông

An cung ngưu hoàng hoàn (gọi tắt là “An cung”), là một bài thuốc vô cùng nổi tiếng của y học cổ truyền Trung Quốc, do danh y Ngô Quốc Thông đời nhà Thanh điều chế dưới dạng viên, dùng để uống.

Sự xuất hiện của An cung được coi là “Thần dược”, người dân đời nhà Thanh sử dụng để điều trị tai biến mạch máu não, xuất huyết não, đột quỵ, tê liệt chân tay, các chứng bệnh liên quan đến huyết áp, …Các gia đình có người già đều dự trữ một viên đề phòng trường hợp nguy cấp. Lý do để An cung trở thành thần dược là do khả năng cấp cứu, có tác dụng hồi tỉnh, phục hồi tế bào não bị tổn thương trong trường hợp bị hôn mê, rối loạn ngôn ngữ, bại liệt do đột quỵ não.

An cung là một trong ba phương thuốc khai trọng yếu cùng với chí bảo đan và tử tuyết đan, An cung trở thành phương “thuốc tiên” hữu hiệu, mang lại danh tiếng cho Y học phương Đông cổ truyền. Thành phần chính của nó bao gồm hơn 20 dược liệu tự nhiên quý hiếm như Ngưu Hoàng, Sừng trâu, Xạ hương, Trân châu, Chu sa, Hoàng liên, Hùng hoàng, Hoàng cầm, Uất kim, ….

Tuy nhiên, người dùng phải hết sức lưu ý khi sử dụng loại hoàn dược này. Phải tùy người và tùy bệnh để sử dụng, tốt nhất là nên sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ. Có một số lưu ý về An cung mà bạn cần biết đề phòng trường hợp khẩn cấp mà không có bác sĩ:

- An cung có những thành phần hoàn tán như xạ hương, ngưu hoàng, sừng trâu, … là những vị thuốc mang tính hàn (lạnh), cho nên những người bị bệnh ở thể hư hàn (thân nhiệt giảm) thì tuyết đối không sử dụng, nếu sử dụng sẽ khiến cho bệnh nặng lên. Điều này có nghĩa là những trường hợp ở thể nhiệt (nóng) thì có thể sử dụng.

- Ngoài ra, theo Cục Quản lý dược Việt Nam, thuốc An cung dung “chống chỉ định với các trường hợp: tai biến mạch máu não, viêm não thể thoát chứng và thể chảy máu vào não thất của tai biến mạch máu não, phụ nữ có thai, người suy giảm chức năng gan, thận”

Tác dụng chính của An cung ngưu hoàng hoàn:

- Hoạt huyết và giúp hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.

- Đặc biệt dung rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

- Phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, tim đập nhanh, ích khí huyết dưỡng huyết trấn kinh an thần, hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngự, khó thở, nhức đầu, hoa măs, đi lại nói năng khó khan, đầu óc không tỉnh táo, …

- Giúp ngăn ngừa hện tượng chảy máu não, xuất huyết não, phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày, … phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như bán than bất toại (liệt nửa người), rối loại chức năng diến đat ngôn ngữ, …

- Chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt chân tay, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt, …)

>>> Sản phẩm tham khảo: 

An cung ngưu hoàng hoàn chất lượng cao

Cách sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn:

Mỗi đợt điều trị dùng 3 ngày liên tục. Không dùng cho phụ nữ có thai

- Người lớn uống 1 viên/lần/ngày

- Từ 8 – 15 tuổi uống 2/3 viên/lần/ngày.

- Từ  5 – 7 tuổi uống 1/2 viên/lần/ngày.

- Từ 2 – 4 tuổi uống 1/3 viên/lần/ngày

- Dưới 1 tuổi uống 1/4 viên/lần ngày

 

------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

Địa chỉ: 1A-Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chúng tôi xin cam kết tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và được chiết xuất, tinh chế theo những công nghệ hiện đại. Điều này không chỉ Bộ y tế cũng như các cơ quan kiểm tra mà còn được chính những khách hàng của chúng tôi đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm trong gần 20 năm qua.

Website tham khảo: http://vimatcorp.com; http://hongsamhanquoc.org

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

 

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn